Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Điểm sáng của thị trường bất động sản Mũi Né

Giữa tác động nặng nề của dịch Covid-19 tới ngành bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né kích cầu thị trường bằng hàng loạt chính sách và ưu đãi hấp dẫn giới đầu tư.

Thị trường bất động sản tắc nghẽn do Covid-19

Theo ghi nhận, dịch Covid-19 năm 2021 hầu như các doanh nghiệp bất động sản đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các sự kiện mở bán, quảng bá sản phẩm bị hủy bỏ vì giãn cách xã hội, các hoạt động bán hàng và tương tác trực tiếp với khách hàng đều không thể thực hiện được.

Nguyên nhân chính của hiện tượng này là thu nhập của người dân giảm do ảnh hưởng của Covid-19, kéo theo sức mua cũng đi xuống rõ rệt. Đối với các chủ đầu tư, thời điểm này cũng là lúc họ “án binh bất động”, theo dõi bước đi của thị trường. Chính vì vậy, thị trường nhà đất thời điểm này đang rất ảm đạm.

Doanh nghiệp đưa ra giải pháp kích cầu thị trường

Nếu kéo dài, thực tế này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như sức mua của thị trường và luồng tiền của các nhà đầu tư. Chính vì vậy, một giải pháp cho thị trường bất động sản là điều cần thiết nhất vào thời điểm này. Và để sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp 5 sao khách hàng chỉ bỏ ra từ 1,2 tỷ nhận ngay voucher nghỉ dưỡng 30 đêm tại hệ thống khách sạn Mandala, chiết khấu lên đến 8%, và bộ nội thất căn hộ 5 sao.

Bên cạnh đó khách hàng còn được sử dụng hệ thống tiện ích “all in one” đẳng cấp với đầy đủ những dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng như: Quảng trường nước, nhà hàng ẩm thực phong phú, gym, spa, khu vui chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em… giúp khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - Điểm sáng của thị trường bất động sản Mũi Né - Ảnh 1.

Quảng trường nước mang đến giây phút thư thái bên gia đình

Giải pháp mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư và cả thị trường

Bước đi này đã đem đến cho thị trường một sản phẩm có một không hai với lợi ích “kép”, cho cả các nhà đầu tư nói riêng và cả thị trường nói chung.

Lợi ích đối với các nhà đầu tư là dễ thấy nhất bởi họ sẽ tìm được kênh “trú ẩn an toàn” cho dòng tiền và gánh nặng kinh tế thời đại dịch Covid-19.

Thậm chí, với những khách hàng có tiềm lực kinh tế tốt, đây là lúc họ có thể tham gia đầu tư nhiều dự án cùng một lúc, chia trứng ra các giỏ khác nhau để giảm bớt rủi ro.

Chính sách này còn tạo điều kiện để nhiều người có số vốn ít ỏi cũng có cơ hội đầu tư, ngay cả những bạn trẻ.

Đây chính là nền tảng cho một bước tiến dài của ngành bất động sản để quay trở lại với tốc độ phát triển như thời điểm trước dịch, thậm chí có thể sẽ tạo nên một cú hích lớn, mạnh mẽ hơn cả trước đây.

Dưới “cái nhìn” của các nhà đầu tư, Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là một dự án đầu tư sinh lời, mang đầy đủ thế mạnh về vị trí, mô hình sản phẩm, chính sách bán hàng,… Dự án đã cất nóc tháng 12/2020 và đang dần đi vào hoàn thiện. Tương lai dự án sẽ trở thành nơi sinh lời bậc nhất cho các nhà đầu tư khi Apec Group hoàn thiện tổ hợp 5 dự án nghỉ dưỡng trị giá 1 tỷ USD tại Bình Thuận.

Nguồn: cafef.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.735.999